Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 

LexNovum Lawyers cam kết luôn cung cấp những dịch vụ của mình bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin của Quý Khách hàng mà chúng tôi có được. LexNovum Lawyers luôn tôn trọng quyền riêng tư của Quý Khách hàng và cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư đó. Trong quá trình quản lý thông tin, chúng tôi luôn tuân thủ theo các nguyên tắc sau đây:

 

1. Mục đích thu thập thông tin

LexNovum Lawyers chỉ thu thập thông tin của Quý Khách hàng ở mức cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích sau:

– Phục vụ Quý Khách hàng đối với các dịch vụ mà chính Quý Khách hàng đã đăng ký;

– Hỗ trợ Quý Khách hàng về những vấn đề liên quan khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của LexNovum Lawyers;

– Giải đáp thắc mắc của Quý Khách hàng khi có yêu cầu;

– Phân tích thông tin của Quý Khách hàng nhằm nắm bắt tốt hơn các nhu cầu của Quý Khách hàng để mang đến những thông tin hữu ích cho Quý Khách hàng.

 

2. Phạm vi thu thập thông tin

– Họ và tên, Email, Số điện thoại của Quý Khách hàng;

– Chức vụ và Nơi công tác của Quý Khách hàng;

– Lĩnh vực hoạt động, lĩnh vực pháp luật mà Quý Khách hàng quan tâm;

Các nội dung khác tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng.

 

3. Chia sẻ thông tin

LexNovum Lawyers cam kết sẽ không chia sẻ những thông tin của Quý Khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số trường hợp sau đây:

– Theo yêu cầu của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Trong một số trường hợp, LexNovum Lawyers có thể thuê một bên thứ ba độc lập để tiến hành dự án bằng cách thay mặt hoặc cùng với LexNovum Lawyers, khi đó một số thông tin cần thiết của Quý Khách hàng có thể được chia sẻ cho bên thứ ba này. Tuy nhiên, bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận với LexNovum Lawyers về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án và phải bảo vệ thông tin bằng những biện pháp phù hợp với thực tiễn và chính sách bảo mật của LexNovum Lawyers.

– Nhằm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của LexNovum Lawyers và/hoặc của Quý Khách hàng.

 

4. Cam kết bảo mật

Hiện tại, LexNovum Lawyers đã và đang thực hiện nhiều biện pháp bảo mật thông tin của Quý Khách hàng phù hợp với mức độ quan trọng của từng thông tin nhằm ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép, bao gồm nhưng không giới hạn như: 

– Thông tin của Quý Khách hàng được lưu trữ trên hệ thống riêng của LexNovum Lawyers;

– Chỉ có nhân viên chính thức, đại diện hợp pháp của LexNovum Lawyers mới được chia sẻ những thông tin của Quý Khách hàng, nhưng chỉ trong phạm vi đã được cấp quyền;

– Trong trường hợp hệ thống lưu trữ thông tin của LexNovum Lawyersbị tấn công, xâm nhập trái phép dẫn đến mất mát, bị tiết lộ đối với dữ liệu của Quý Khách hàng, LexNovum Lawyers sẽ thông báo ngay vụ việc cho Cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý Khách hàng được biết;

– Quản lý việc chia sẻ thông tin của Quý Khách hàng và tuân thủ các nguyên tắc bảo mật dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt.

 

5. Thời hạn lưu trữ thông tin

LexNovum Lawyers lưu trữ các thông tin được thu thập phù hợp với chính sách này trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ. Bất cứ khi nào Quý Khách hàng muốn ngừng các dịch vụ, yêu cầu xóa hoặc điều chỉnh những thông tin đã cung cấp, xin vui lòng liên hệ với LexNovum Lawyers để được hỗ trợ. 

 

6. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH BÁCH LUẬT – LEXNOVUM LAWYERS

Tầng 8, Tòa Nhà Pax Sky 2, 34A Phạm Ngọc Thạch, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (84 28) 39111551           Fax: (84 28) 39110922