Giới thiệu về LexNovum Lawyers

Giới thiệu về LexNovum Lawyers

 

 

Công ty Luật TNHH Bách Luật (“LexNovum Lawyers”) được sáng lập vào năm 2011 bởi Luật sư điều hành Nguyễn Trung Hiếu.

Đội ngũ chúng tôi bao gồm những Luật sư thành viên và Luật sư cố vấn am hiểu sâu sắc pháp luật Việt Nam và dày dạn kinh nghiệm thực tiễn. Cùng với đó là tập thể những Trợ lý Luật sư là Cử nhân Luật được đào tạo bài bản bởi những trường luật có uy tín hàng đầu Việt Nam. Sự kết hợp giữa nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ và kinh nghiệm của người Luật sư từng trải là công thức của LexNovum Lawyers để tạo ra một tập thể có thể đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý từ Khách hàng.

Với LexNovum Lawyers, Khách hàng sẽ luôn được cung cấp dịch vụ pháp lý bởi cả một tập thể với chất lượng cao, mang tính kinh tế và hiệu quả nhất.

 

LexNovum Lawyers được xây dựng trên những nguyên tắc hoạt động

Cam kết

LexNovum Lawyers cam kết hỗ trợ Khách hàng đạt được mục tiêu bằng cách cung cấp dịch vụ pháp lý với chất lượng cao, mang tính kinh tế và hiệu quả nhất. Sứ mệnh của chúng tôi sẽ không hoàn thành cho đến khi Khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Luật sư chuyên nghiệp

Sức mạnh của chúng tôi là những tri thức tiếp thu được từ những trường luật có uy tín hàng đầu của Việt Nam và thực tiễn quý báu trong quá trình làm việc cật lực tại các hãng luật uy tín quốc tế. Đó chính là nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể phục vụ một cách chuyên nghiệp và cung cấp cho các Khách hàng những dịch vụ pháp lý tối ưu, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc năng động để các Luật sư có thể phát huy năng lực của mình.

Sức mạnh tập thể

Ở LexNovum Lawyers, Khách hàng được hỗ trợ bởi một tập thể các Luật sư năng lực. Chúng tôi đề cao sức mạnh tập thể vì chúng tôi hiểu rằng hiệu quả tối ưu cho Khách hàng sẽ đạt được khi mỗi Luật sư, với kinh nghiệm và thế mạnh của riêng mình, cùng nhau mang đến giải pháp tối ưu cho Khách hàng.

Nhiệt huyết

Chúng tôi cố gắng phát triển thành những chuyên gia hàng đầu của ngành pháp lý và tiên phong trong mỗi lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động. Mục tiêu của chúng tôi là được thừa nhận như một công ty chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Các Luật sư của chúng tôi rất linh hoạt và sáng tạo, tất cả đều có mong muốn và lòng nhiệt thành đương đầu với những thử thách mới và đúc kết những kinh nghiệm mới mẻ. Vì thế, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu pháp lý của Khách hàng bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu họ mong muốn.

 

Lĩnh vực hoạt động

 

Lĩnh vực hoạt động của LexNovum Lawyers bao hàm hầu hết các vụ việc liên quan đến pháp lý, cả tranh tụng và thương mại. Với các hoạt động đa dạng của mình, LexNovum Lawyers có khả năng cung cấp hỗ trợ giao dịch và xử lý tranh chấp hiệu quả và kịp thời cho các Khách hàng và đối tác kinh doanh đa quốc gia và trong nước trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn pháp lý doanh nghiệp và tuân thủ;

– Tư vấn pháp lý lao động và tuân thủ;

– Tranh tụng thương mại và lao động;

– Tư vấn giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế;

– Tư vấn khuyến mại và quảng cáo;

– Đầu tư ra nước ngoài;

– Đầu tư vào Việt Nam; và

– Tư vấn thu hồi nợ.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, LexNovum Lawyers tự hào vì đã và đang được đồng hành và mang lại giá trị cho các Khách hàng đa quốc gia và trong nước thông qua các dịch vụ pháp lý của mình như: Thien Long Group Corp, Sapharco, 7-Eleven Vietnam, CocaCola Vietnam, Nestlé Vietnam, Suntory PepsiCo Việt Nam…

LexNovum Lawyers hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong các hoạt động pháp lý tại Việt Nam.