Tư vấn pháp lý lao động và tuân thủ

Lĩnh vực hoạt động

TƯ VẤN PHÁP LÝ LAO ĐỘNG VÀ TUÂN THỦ

 

Trong nhiều năm qua, cùng với sự thay đổi của hệ thống pháp luật lao động, đội ngũ nhân sự luật sư tư vấn LexNovum Lawyers đã không ngừng nghiên cứu, cập nhật kiến thức để bắt kịp và đón đầu những điều chỉnh pháp lý trong lĩnh vực lao động. Từ đó, chúng tôi cung cấp một dịch vụ tư vấn pháp luật lao động toàn diện, khách quan với những khuyến nghị hoặc giải pháp phù hợp với mỗi đối tượng khách hàng, bao gồm các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như người lao động.

 

dich-vu-tu-van-phap-ly-lao-dong-va-tuan-thu-1

 

Đối với dịch vụ tư vấn pháp luật lao động, LexNovum Lawyers đã xây dựng được một đội ngũ luật sư tư vấn không chỉ dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn mà còn ý thức mạnh mẽ về sứ mệnh đồng hành và trách nhiệm của luật sư đối với khách hàng. Sứ mệnh đó không chỉ được chúng tôi tuân thủ nghiêm túc trong hiện tại mà còn được toàn thể đội ngũ LexNovum Lawyers cam kết theo đuổi trong tương lai.

Với phương châm đảm bảo tốt nhất an toàn pháp lý và lợi ích của khách hàng, LexNovum Lawyers cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật lao động và tuân thủ.

Lĩnh vực hành nghề của chúng tôi bao gồm các dịch vụ tư vấn pháp luật lao động

 • Tư vấn về việc chấm dứt hợp đồng lao độngvới nhân viên, Rà soát những vấn đề về lợi ích của người lao động
 • Rà soát và sửa đổi sổ tay nhân viên và nội quy lao động của công ty
 • Quản lý mối quan hệ lao động tiền tranh chấp (thỏa ước lao động tập thể, tránh đình công/đóng cửa nơi làm việc);
 • Phổ biến pháp luật lao động (giới thiệu, cập nhật pháp luật lao động, phân tích, nghiên cứu tình huống, hướng dẫn);
 • Tư vấn xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ doanh nghiệp;
 • Tư vấn giải quyết Tranh chấp về xử lý kỷ luật lao động theo hình thức sa thải hoặc về trường hợp bị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;
 • Tư vấn giải quyết các chính sách về lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, an toàn và vệ sinh lao động, v…v…
 • Tư vấn xây dựng hệ thống đánh giá nhân viên, quy trình điều động, luân chuyển, bổ nhiệm, kỷ luật v..v…;
 • Tư vấn tổ chức thực hiện công tác văn thư lưu trữ, soạn thảo văn bản, quản lý văn bản đi và đến;
 • Tư vấn soạn thảo, ban hành, triển khai thực hiện nội quy, quy chế và các văn bản quản lý nội bộ doanh nghiệp;
 • Tư vấn về điều kiện, thủ tục tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài tại Việt Nam, thay mặt khách hàng xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam tại Sở lao động thương binh và xã hội;

Đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật lao động của Chúng tôi

Đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật lao động của LexNovum Lawyers có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực lao động. Chúng tôi có nhiều tham luận tại các hội thảo về pháp luật lao động và nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đồng nghiệp trong giới và khách hàng. Trong hoạt động tư vấn pháp luật lao động, chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng liên quan đến kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và tác phong làm việc, sự chỉn chu, tâm huyết với khách hàng.

Mọi tư vấn pháp luật lao động của chúng tôi đều được xây dựng từ sự nghiên cứu tổng quan quy định pháp luật hiện hành trong chỉnh thể hệ thống pháp luật lao động và sự tham vấn quan điểm của Cơ quan nhà nước, các nhà làm luật đối với đề tài liên quan cũng như anh chị em nhân sự để đảm bảo tính khả thi, thực tế của tư vấn.

Do đó, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng một dịch vụ toàn diện, khách quan cũng như sự ủng hộ mạnh mẽ đối với người sử dụng lao động và người lao động trong tất cả các lĩnh vực. Đội ngũ luật sư tư vấn của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng và không ngừng nỗ lực trong việc tìm kiếm các giải pháp nhằm giải quyết các vấn đề, nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn nhất.